Tại sao mỗi gian hàng lại treo 1 giá khác nhau ?

Tại sao mỗi gian hàng lại treo 1 giá # nhau.nếu khi tôi mua 1 máy ở gian hàng đảm bảo với giá thấp hơn ở các gian hàng # thì có gì # nhau k?

pq
Trả lời 12 năm trước

Giá cả chênh lệch giữa các cửa hàng là chuyện rất bình thường bạn ạ. Giá cả phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố : Nguồn gốc hàng hóa (Giá đầu vào, thuế má ...), chi phí bán hàng, chi phí quản lý, chế độ hậu mãi...
Không phải tất cả các cửa hàng đều lấy hàng ở 1 nguồn, và chi phí kinh doanh của mỗi cửa hàng hoặc công ty là khác nhau, do đó dẫn đến giá cả khác nhau. Các mặt hàng khác cũng vậy thôi. Khách hàng có thể chọn lựa cửa hàng với giá cả và chế độ hậu mãi phù hợp, có nhiều người thích mua đắt vì được phụ vụ và bảo hành chu đáo, còn có người thích mua hàng rẻ, phục vụ hoặc bảo hành lách cách 1 chút cũng ko sao... điều đó là tùy vào nhu cầu và tâm lý của người mua ^^