Nokia N8 kết nối được Wi-Fi nhưng không dùng được Wi-Fi?

Tớ có cái Nokia N8. Khi kết nối với Wi-Fi thì được nhưng vào Ovi Store hay web bằng Wi-Fi thì máy báo lỗi kết nối. Tớ đã thử khôi phục cài đặt gốc nhưng vẫn thế. Tớ đang dùng bản Anna 022.014.

Có ai biết cách không, giúp tớ với.

Tớ xin cảm ơn.

jkfshrjkg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Trường hợp của bạn có thể là do modem wifi bị lỗi ! Lâu lâu modem wifi hay bị như thế cần phải tắt modem wifi, modem ADSL sau đó mở lên lại thì được !

Bạn thử tìm điểm phát wifi khác để kết nối lại xem sao !

Nếu vẫn không được nữa chắc là do điện thoại lúc đó đem đi bảo hành !

Chúc thành công.

rudfjghdgj
Trả lời 12 năm trước

Theo mình là kiểm tra lại mật khẩu wifi đã đúng chưa, nếu đúng rồi thì có khả năng cài đặt trong setting của dt và trong web(firefox) chưa đúng, bạn vào trong chuyển về chế độ ALWAYS ASK hoặc WILAN ONLY hoặc AUTOMATIC thì sẽ vào được mạng.

Hoặc bạn nên kết nối thử một thiêt bị khác xem như thế nào nếu thiết bị mới mà vào được thì chắc chắn máy bạn có vấn đề...nếu không được thì do wifi .

p/s: dt của mình dùng wifi cũng ko vào được OVI. web,youtube,fb,map vào bình thường