Nhờ tư vấn thêm về Sony Ericsson Xperia Ray và Neo?

Hi cả nhà!

Em đang muốn tham khảo 2 sảm phẩm Sony Xperia Neo và Xperia Ray mà không biết nên chọn sản phẩm nào? Nhờ các anh các chị cho em thêm tư vấn với?

Nếu có điện thoại nào tầm đấy mà tốt thì các anh chị giới thiệu em luôn nha!

Thanks cả nhà nhìu!

Hoàng Xuân Cường
Trả lời 12 năm trước

Theo mình, nếu lựa chọn giữa 2 con này thì bạn nên chọn Neo.

Nếu có cố lên 1 chút chọn Sony Arc thì bạn ko phải hối hận :D

Lần trước mình lựa chọn giữa Arc và Neo rồi quyết định chọn Arc và ko hề hối tiếc. Nghe nhạc với tai nghe Denon C360 cực hay.

nguyen hoang duc
Trả lời 12 năm trước

Nếu đủ khả năng tài chính thì mua arc,ko thi neo di bạn,vi cau hunh arc = neo ma,chi khac về kiểu dáng thôi