Giá mua mới BlackBerry 8700c là bao nhiêu ?

Em kiếm giá con này trên google mà không thấy, mỗi nơi 1 kiểu. Mọi người giúp đỡ, Em cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

1. Thật khó có thể nói giá chuẩn là bao nhiêu vì nó còn phụ thuộc nhiều yếu tố như hàng nguyên hộp like-new (thường là hàng sưu tầm để lại), phụ kiện máy, tình trạng máy (vỏ zin hay thay, main như thế nào, phụ kiện có zin hay không), máy đã bung hay chưa, v.v.

2. Tuy vậy, để kiếm 1 em hàng 2nd còn đẹp đẹp giờ này + phụ kiện đủ sài (cáp, sạc) thì giá dao động khoảng 650k. Còn hàng sưu tầm thì vô chừng, giá trị khó đo bằng tiền được, tùy mức độ hứng thú và độ sẵn sàng của máy.

Bạn có thể vào đây tham khảo chi tiết :

http://vatgia.com/438/1067205/blackberry-8700c.html#list_shop

trinh quang thai
Trả lời 12 năm trước

bạn nên vào gian hàng của thế giới di động cũ để so sánh giá là tốt nhất