Siemens A31 chất lượng thế nào?

minh` dinh. mua A31 nhu*ng nghe noi' no' ko tai? dc. nhac. co' lo*i` ko bit' co' dung' hay ko?ne^u' va^Y. thi` co' tai? dc. nhiu` game &hinh` do^ng. ko ? ai giup' minh` tra? lo*i` vo*i'[:D]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Đây là Review về sản phẩm điện thoại Siemens A31 A31 đi theo thiết kế dạng thanh kẹo cổ điển với sắc màu ghi bạc chủ đạo. Do là dòng điện thoại đơn giản nên mẫu mã của sản phẩm khá nhỏ gọn, tạo thế chắc chắn khi sử dụng. A31 có kích thước 102 x 46 x 17.6 mm và nặng 85g. Máy được trang bị màn hình CSTN 65.000 màu với độ phân giải 128x128 pixel. Bàn phím và các nút chức khá mạch lạc, thuận tiện cho người sử dụng. Không được trang bị camera song những ưu điểm khác của máy sẽ chắc chắn sẽ làm khách hàng cảm thấy yên tâm. Danh bạ, đồng hồ báo thức và bộ lịch có thèm theo chức năng nhắc nhỡ sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn khi có thể ghi nhớ vài trăm cái tên, địa chỉ, số điện thoại cũng như nhắc nhở các sự kiện, cuộc hẹn hay những ngày quan trọng nào đó mà chẳng may nếu thiếu A31, chúng sẽ bị lãng quên. Và bởi vì A31 kết nối với hệ thống chuyển đổi tiền tệ và giờ thế giới nên những quyển sổ nhật ký cồng kềnh có thể gối đầu giường mỗi khi bạn ra khỏi nhà hay đi bất cứ nơi đâu. Không cần đem theo má tính cá nhân, bạn vẫn tha hồ lướt web, check mail với WAP 1.0. Máy cũng có thể gửi, nhận tin nhắn SMS, EMS, MMS. A31 hoạt động trên hệ GSM 4 dải băng tần 850/900/1800/1900 và hỗ trợ GPRS. Ngoài việc trang bị phần mềm quảng lí di động, máy còn có nhạc chuông 32 âm sắc, Java MIDP 1.0, game, stopwatch, máy tính. Sử dụng pin Li-Ion 820 mAh, thời gian đàm thoại liên tục của máy lên tới 5 giờ và thời gian chờ 270 giờ. Sản phẩm sẽ được phân phối tới các thị trường châu Âu, Mỹ la tinh, Châu Á vào tháng 1/2006. Theo thông tin từ Siemens, giá bán lẻ của máy sẽ dao động theo từng vùng.