Điện thoại Nokia C2-03 2 sim 'bấm và chạm' của Nokia có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nokia bắt đầu phân phối điện thoại C2-03, hỗ trợ 2 sim 2 sóng, màn hình cảm ứng kèm bàn phím cứng đầu tiên của họ ở Việt Nam với giá hơn 2 triệu đồng.

Sản phẩm có kiểu dáng trượt, màn hình 2,6 inch cảm ứng điện trở, chạy nền tảng S40 với biểu tượng giống như Symbian 3 phiên bản Anna.

Hộp của Nokia C2-03.
Phụ kiện có cáp, sạc và sách hướng dẫn.
Mặt sau có camera độ phân giải 2 megapixel và loa ngoài.
Cận cảnh camera.
Pin 1.020 mAh cho phép đàm thoại liên tục 5 giờ, nghe nhạc 37 giờ hoặc thời gian chờ 17 ngày.
Bên trong là khe cắm sim, thẻ microSD.

Khe cắm sim thứ 2 ở cạnh trái. Điểm đặc biệt là người dùng có thể rút nóng sim mà không cần tắt máy.

Máy có thiết kế bàn phím trượt kết hợp với màn hình cảm ứng.

Bàn phím của C2-03.

Trên đỉnh có cổng sạc, microUSB và giắc 3.5mm.

Phía dưới là micro.

Giao diện màn hình chính.

2 sim cùng hoạt động.

Các biểu tượng khá giống trên hệ điều hành Symbian 3 phiên bản Anna.