Lỗi bộ nhớ đệm đt FPT F99 3G khi xem VIDEO trên YOUTUBE?

Hiện tại tôi đang dùng 1 máy fpt f99 3g, mới mua được một tháng, trước đây tôi vẫn vào các trang youtube để xem video trên mạng, máy xem rất tốt không có hiện tượng gì, nhưng hơn 1 tuần nay, tôi không thể xem được, khi máy kết nối tới phần xem video, phần này không load được và báo là bộ nhớ đệm bị lỗi, tôi đã thử cài đặt gốc lại máy, vào cài đặt Wap, xóa cache & cooker, xóa hết các phần mềm ứng dụng của FPT, nhưng vẫn không xem được, trong khi tôi chuyển sim sang máy Q - Mobile, thì vẫn xem tốt bình thường, vậy xin hỏi: tôi phải làm thế nào để giải quyết tình trạng này?

Hiện tại tôi đang ở khu vực phường Thanh Bình - Thành phố Ninh Bình - Tỉnh Ninh Bình!

chua co
Trả lời 12 năm trước

lý do là bạn sài 2sim ko cùng vùng phủ sống cách khắc phục là :

1: bạn tắc máy lấy xim ra nhưng phải xim 2

2: là bạn đàng dùng xim vietmamobile ko duọc gắn vao xim 2 vì vietammobile ko hổ trợ 3G

3: bạn nên dùng 2 xim có cùng mục tạm là mobifone hoặc vinafone

sao khi tắc máy tháo xim khi lắp mấy lại nên khôi phục cài đặc góc lại để chọn cế dộ mặc đinh cửa máy

chúc các bạn thành công mội thác mắc liên hệ 01263536268 đê được trợ giúp

phi van thang
Trả lời 12 năm trước

điện thoại này mang wifi không xem được video đâu, bạn phải dùng 1 sim có 3g hoặc gprs mới xem được video. bạn không xem được video chắc do tài khoản data hết tiền rùi. bạn kiểm tra lại xem.