HTC Mozart hay Google Nexus One?

Em đang phân vân giữa 2 chiếc điện thoại của HTC sản xuất là Mozart và Nexus One. Một dùng hệ điều hành Windows Phone 7, một dùng Androi. Nhưng em thì không quan trọng hệ điều hành lắm mà chỉ quan tâm đến hiệu suất của pin và hiệu năng sử dụng của máy.

Mong các bác cho em ý kiến.

Bác nào dùng rồi khuyên em với. Cảm ơn các bác nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

HTC Mozart : 1Ghz, Bộ nhớ trong: 8 GB, 576 MB RAM, 512 MB ROM.Pin 1300mAH

Nexus One : 1Ghz, hỗ trợ Micro SD 32Gb ,512MB RAM, 512MB ROM.Pin 1400mAH

Cấu hình 2 con cũng ngang nhau.nhưng Mozart cảm ứng mượt hơn vì là WP.

Kiểu dáng thì Mozart cũng có thiết kế đẹp hơn. Tuy nhiên để đồng bộ và cài đặt Mozart với máy tính thì khá phức tạp

PS: bạn mua HTC Mozart ở đâu thế :D