Xin cho ý kiến về Samsung Ch@t 335 ? Máy này có phù hợp với nữ không?

Xin mọi người cho ý kiến về điện thoại Samsung Ch@t 335, các tính năng giải trí, lên mạng Wi-Fi. Máy này có phù hợp với nữ không?

Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhìn chung máy cũng đẹp, có nhiều tính năng. Nam nữ đều dùng được. Giá tiền cũng hợp lí. Trình duyệt web kém, thay thế bằng opera mini thì ok. Có thêm chức năng chặn cuộc gọi không mong muốn. Người dùng đơn giản thì dùng được.

Máy này phím qwerty, theo mình thì phù hợp với nữ. Có tích hợp yahoo chat, wifi vù vù. Màn hình sáng rõ, âm thanh tạm được đối với dòng máy phổ thông.

Nếu là nữ có thể mua màu trắng để sử dụng (nhưng hơi hiếm), hoặc sử dụng màu đen ko vấn đề gì. Nhắn tin sẽ nhanh vì bp qwerty.

Thêm nữa bạn nên tìm mua máy cũ, còn thời hạn bảo hành và mua ở những trang web uy tín sẽ tiết kiệm được một ít. Vì mình đã mua cho bạn gái cái ss model này và e í khá hài lòng. Hì.

Chúc bạn sớm mua được máy ưng ý.