Có ai bán lại Iphone 3Gs 8gb - 16gb 5 triệu tới 5 triệu 500k không bán lại cho em với

em đang cần mua lại 1 chú iphone 3Gs 8gb hay 16 gb bản quốc tế tầm 5tr - 5tr500k bác nào có bán lại cho em nhá, em có chiếc LG GM360i mua bên thế giới di dộng nếu giao lưu được thì càng tốt ạ ( em biết với cái giá này thì rất khó tìm được nên nhờ các bác nếu có bạn bè thì giúp đỡ cho em thôi ạ )

kelly
Trả lời 12 năm trước

3gs 6tr 5 mua ko, phien ban quoc te, mua tu ben my do

do anh tu
Trả lời 12 năm trước

mình có 1 em nè đúng như bạn yêu cầu luôn ip3 8g mọi thứ đều mượt

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Bạn lên muare mà xem nhiều lắm