Em muốn mua con bb9700 black nhưng ko biết ở Hà Nội chỗ nào bán mà mua!

em thấy con bb9700 đẹp quá em mới mất con 8820 rồi nên muôn tìm con 9700 dùng mà chẳng biết chỗ nào bán mà mua! các bác có thấy chỗ nào bán chỉ em với! em cảm ơn nhiều

fhgkjhljjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Trên vatgia có rất nhiều gian hàng bán đt này, bạn có thể vào xem thảm khảo vài gian hàng này nhé:

http://vatgia.com/minhhieumobile&module=product&view=detail&record_id=1042541&checkclick=1984344199

MINH HIẾU MOBILE
171B Tây Sơn, Đống Đa (Hà Nội)
Điện thoại : 04-35461661 - Mobile : 0977323237
Hỗ trợ : 0977.323.237 Mr Toán 0435.637.237
Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)
PHẠM SƠN
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn. Mình hiện tại có một con BB 9700 white hàng này cực hiếm vì ở VN số lượng có không nhiều ngay cả thegioididong còn chưa có con này màu trắng hàng chính hãng. Mình được ông chú đi Mỹ về mua tặng mỗi tội mình có nhiều dt quá nhiều lúc dùng linh tinh hết cả lên vì vậy mình muốn bán bớt đi :D. con BB này mình rất ít khi dùng nên nó còn mới từ 98-99%. màn hình chưa có 1 vết trầy nào. Hiện tại mình đang giao bán nó với giá 5.2tr bạn nào có nhu cầu thì alo cho mình theo sdt 0987 149 306 nhé. Mình ở HN.