Điện thoại Nokia C5-00 có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Sự xuất hiện của C5-00 5MP được cho là “âm thầm” bởi Nokia chưa hề có một thông báo chính thức nào về thiết bị này, mà người ta chỉ phát hiện thấy những thông số máy được xuất hiện trên trang web của hãng.

Nokia âm thầm tung C5-00 5MP, Điện thoại, Nokia C5-00 5MP, C5-00 5MP, C5-00, dien thoai Nokia C5-00 5MP, Nokia am tham tung C5-00 5MP, dien thoai

Chiếc điện thoại mới Nokia C5-00 5MP

Theo những thông số thu thập được, chiếc điện thoại mới có tên đầy đủ là Nokia C5-00 5MP. Sở dĩ có tên gọi như vậy là nó được trang bị một camera 5 megapixel, trong khi đó chiếc phiên bản trước C5-00 chỉ sở hữu camera 3.2 megapixel. Có một điểm chung là cả hai mẫu máy đều sử dụng công nghệ EDoF, do đó không hỗ trợ tự động lấy nét.

Chiếc Nokia C5-00 5MP cũng tăng gấp đôi bộ nhớ RAM so với người tiền nhiệm lên 256MB (bản cũ là 128MB), bộ nhớ trong lên 270MB, trọng lượng máy là 95 gram, nặng hơn C5-00 một chút (89,3 gram).

Nokia âm thầm tung C5-00 5MP, Điện thoại, Nokia C5-00 5MP, C5-00 5MP, C5-00, dien thoai Nokia C5-00 5MP, Nokia am tham tung C5-00 5MP, dien thoai

Nokia C5-00 5MP được trang bị màn hình kích thước 2,2 inch có độ phân giải 240 × 320 pixel, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài microSD có thể mở rộng dung lượng tới 32GB, tích hợp GPS, Bluetooth, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đài FM, quad-band GSM, hai băng tần WCDMA (900/2100) với 10,2 Mbps HSDPA và 2 Mbps HSUPA.

Ngoài ra, nó sẽ sử dụng hệ điều hành Symbian S60 thế hệ thứ năm và một pin mAh 1050.

Dự kiến, Nokia C5-00 5MP sẽ có sẵn trong quý III năm nay, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin nào về giá được tiết lộ.

Nokia âm thầm tung C5-00 5MP, Điện thoại, Nokia C5-00 5MP, C5-00 5MP, C5-00, dien thoai Nokia C5-00 5MP, Nokia am tham tung C5-00 5MP, dien thoai

Hoàng Hùng
Trả lời 12 năm trước

Đt này OK lắm. Nhanh nhạy, GPRS và 3,5G.

Làm MODEM cũng ( chĩnh connect USB : connect PC to WEB,rồi tự cài khicắmUSB vào PC) OK.

Duy nhất 1 điều không hài lòng là Màn Hình, các bạn xem xét nhé...

Cầm ĐT lên,để thẳng,hơi nghiêng sang trái xem rõ k, khi xem REAL PLAYER lật lên xuống...

Hoàng Hùng
Trả lời 12 năm trước

Góp ý mới.

Có chế độ Save Batterry ( phím tắt nguồn ).

Dùng nhiều Ứng Dụng 1 lúc k bị đơ.

Quay phim trong tối tốt, nhớ bật FLASH...quay thường hay bị zựt zựt ???

Map tải về dùng Offline đc.

Phím * là P tắt BT.

Có ai chơi sang, lấy kính 3D xem fin chưa, xem gần mak cười lém. haha.

Thư mục GAME k tách ra từ App đc ...chán... vì k thix nó đi lòng vòng.