Kinh nghiệm dán ni lông bảo vệ điện thoại?

Mình mới mua một điện thoại Nokia X3-02, thấy mọi người bảo mình nên dán màn hình ni lông kín điện thoại để chống xước, nhưng mình khá mù mở về khoản này. Mong được anh em chỉ giúp.

- Có những loại dán màn hình nào? Mình nghe nói một loại là từ tính còn một loại là keo? Nó khác nhau ở điểm nào và nên dùng loại nào?

- Dán màn hình có ảnh hưởng gì đến việc cảm ứng không? Miếng dán màn hình chỉ có nhiệm vụ là chống xước thôi hay còn tác dụng nào khác?

- Không thích bóc ra thì có để lại dấu vết gì không?

- Nên mua miếng dán màn hình và dán ni lông ở đâu? Mình thấy ngoài đường đầy dịch vụ này ở vỉa hè nhưng mình không thật sự yên tâm. Hỏi ở chỗ mình mua điện thoại thì không có dịch vụ này.

Mình mong các bạn  tư vấn và giúp đỡ. Cho xin lỗi nếu mọi người thấy mình hỏi ngớ ngẩn.

Xin cảm ơn.

Phùng Văn Đông
Trả lời 12 năm trước

về vấn đề này thí bạn nên đến hiệu để dán vì dán màn hình ko đơn jian cái này phụ thuốc khá nhiều vào năng khiếu hjhjhjhj

tại vì mình dán mấy lần toàn bị lỗi vì có bóng khí ở trong

đối với màn hình cảm ứng thì ko nên dùng loại có keo vì sau này có bóc ra thi rất khó mà còn đẻ lại nhiều vết bản