Đánh giá chất lượng điện thoại Samsung Ch@t 222?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Samsung vừa tiết lộ chiếc điện thoại hướng đến tín đồ nhắn tin có tên Ch@t 222 được trang bị hai SIM, dự kiến sẽ ra mắt tại Ấn Độ trong thời gian tới.

Samsung Ch@t 222 còn có tên gọi khác là E2222, ngoài việc được trang bị hai SIM, một bàn phím QWERTY đầy đủ, nó còn có mức giá khá mềm.

Samsung Ch@t 222 hai SIM lộ mặt, Điện thoại, Samsung Ch@t 222, dien thoai Samsung Ch@t 222, Samsung, Ch@t 222, E2222, dien thoai, ra mat Samsung Ch@t 222, gia Samsung Ch@t 222

Chiếc điện thoại 2 SIM Samsung Ch@t 222 sắp ra mắt

Thông qua những hình ảnh ban đầu có thể thấy, Samsung Ch@t 222 là chiếc điện thoại dạng thanh, kiểu dáng khá giống với mẫu BlackBerry của hãng RIM, chắc chắn sẽ được tín đồ nhắn tin và mạng xã hội đón nhận.

Điện thoại Samsung Ch@t 222 được trang bị màn hình 2.2 inch có độ phân giải 222 x 176 pixel, một camera VGA có khả năng quay video chất lượng thấp, tích hợp khe cắm thẻ nhớ microSD, đài FM, âm thanh DNSe, tích hợp trình duyệt, hỗ trợ cho mạng xã hội và các dịch vụ email, hai SIM chế độ chờ, nghe nhạc và sử dụng pin 1000 mAh.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin nào về giá, cũng như ngày phát hành của chiếc điện thoại này. Tuy nhiên, với thông số kỹ thuật trên có khẳng định Samsung Ch@t 222 sẽ có giá “bình dân”.