Nên mua điện thoại S3653W hay B3410W?

Các bác cho em hỏi , giữa 2 điện thoại này thì cái nào hay hơn ạ ? giá tiền của 2 con chênh lệch không nhiều nên thấy phân vân quá .

Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến nhé !!!

Hoang Thi Lan
Trả lời 12 năm trước

2 máy trên đều xoay ngang màn hình dc cả. mỗi máy có 1 ưu điểm riêng.
-B3410 thì có bàn phím QWERTY thích hợp cho nhắn tin.
-S3653: thì không, dùng QWERTY ảo. Còn S3653W như bạn nói thêm thì có Wifi.

Tuỳ theo nhu cầu mà lựa chọn.

Trần Lê Duy
Trả lời 11 năm trước

theo mình nên chọn corby chat wifi b3410w đi bạn. vì có bàn phím qwerty tiện dụng, công nghệ âm thanh DNSe, bộ xử lí đồ họa Ascaron, giao diện touchwiz 2.0 plus tiện dung version mới (hơn s3653w). tuy là cảm ứng điện trở nhưng cũng tốt ( s3653w là điện dung)...:)) mình đang dùng.