Giúp mình cài apps và game cho con 3G ?

Mình mới xài iphone nên mọi thứ mùt tịt ....! Lên tinhte có dọc qua mấy bài hướng dẫn cách cài apps và game cho iphone ....! Mình dùng itunes thì ko cài được xuất hiện như sau :
Piadenvfv.JPG

Con iphone 3G của mình xài FW 4.1 ....! ai bik giúp mình với ....! Mang ra hàng sợ tụi nó chem + bò lành thành bò què ....!

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Lỗi của bạn là chưa cái Appsync, bạn vào cydia >> source >> add cydia.heaveniphone.com vào rùi cài AppSync phù hợp với phiên bản FW của bạn là cài ngon thôi