Nokia E5 không báo rung dù đã kích hoạt chế độ ?

Nokia E5 đang sử dụng, sau khi sạc pin xong thì máy không báo rung khi nhận được tin nhắn hay nhận cuộc gọi. Mình đã kích hoạt chế độ rung rồi mà không được.

Cứ mỗi lần sạc xong thì phải tắt nguồn rồi bật lại thì máy mới báo rung.

Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Máy của NOKIA thỉnh thoảng cũng gặp trục trặc mà. E71, mới mua chưa được 1 tuần còn bị đơ màn hình. Không phải nói quá, chứ phần mềm của Nokia cũng không được ổn định lắm. Dùng cũng rất bực mình.

Những lúc như vậy chỉ còn cách khởi động lại thôi bạn ạ!