Không thể kết nối Internet trên Iphone 4 ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Nếu iPhone không thể kết nối với Internet thông qua mạng dữ liệu di động của bạn, hãy thử cài đặt lại điện thoại. Bấm và giữ cả 2 nút Home và Sleep/Wake cùng một lúc cho đến khi thanh “slide to power off” hiện ra, hãy cứ để nó biến mất sẽ thấy biểu tượng Apple bạc, điện thoại của bạn sẽ tắt và khởi động trở lại.

Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề này, hãy thử cài đặt lại các thiết lập mạng của iPhone bằng cách: vào Settings > General > Reset rồi chọn Reset Network Settings. Lưu ý rằng bạn có thể cần phải nhập lại mật khẩu của bất kỳ mạng nào mà bạn đã lưu trong điện thoại, có thể sẽ không chính xác do đó bạn cần phải liên lạc với nhà cung cấp dịch vụ để đưa ra các thiết lập chính xác nhất.