Mua điện thoại Sony Ericsson Xperia Neo có đc ko?

Xin hỏi có huynh đệ nào đang sử dụng con Xperia Neo không? Mình đang tính mua, muốn nghe chút ý kiến.

Xin đa tạ.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Mình vừa mua chiếc điện thoại này được khoảng 1 tuần, cảm nhận rất tốt, chạy ứng dụng rất mượt, youtube ngon thôi rồi, ae dùng iphone hơi bị ngưỡng mộ, nói chung ổn.

Ưu điểm:

- Thiết kế thon gọn. Mức độ hoàn thiện tốt.
- Màn hình đẹp, tích hợp công nghệ hiển thị hiện đại.
- Chụp ảnh, quay phim chất lượng rất tốt.
- Kết nối HDMI.
-Giao diện, đồ họa tốt.

Nhược điểm:

- Sử dụng chip xử lý lõi đơn.
- Kết cấu bằng nhựa, bóng, dễ trầy, khó tháo lắp và không chắc chắn.
- Chạy nhiều ứng dụng pin hết nhanh, bạn phải tắt và chỉnh về phân giải thấp mới được 1 ngày.