IPhone 4 màu trắng có những tính năng gì mới?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Ngoài việc thay đổi màu sắc, iPhone 4 màu trắng gần như không có nhiều khác biệt so với phiên bản màu đen.

Apple đã chính thức đưa ra thị trường mẫu iPhone 4 màu trắng với thiết kế mới được cho là thời trang hơn. Phiên bản này Apple trễ hẹn tới 10 tháng sau khi công bố lần đầu tiên tháng 6 năm ngoái.

Dưới đây là các hình ảnh đập hộp phiên bản iPhone 4 màu trắng và so sánh model này với bản đen, iPad trắng của iLounge.

Hộp đựng máy với hình ảnh phiên bản màu đen.
Mặt sau, đây là model bán tại Mỹ trên mạng AT&T.
Giống như iPhone phiên bản đen, Apple đặt máy nằm trên cùng khi mở hộp...
...bên dưới là các phụ kiện cơ bản như sạc, tai nghe, dây kết nối USB và sách hướng dẫn.
Mặt trước phiên bản màu trắng.
Mặt sau.
Camera của máy vẫn có vành kim loại màu trắng, giống như bản đen và khác với model rò rỉ ở Việt Nam.
Các thông số phía dưới máy.
Phím Home của iPhone 4 White, một trong những thành phần được cho là khó sản xuất.
Góc trên máy với camera phía trước.