Điện thoại HK phone A4 có tốt ko, nhìn giống iPhone 4 quá?

kar
Trả lời 12 năm trước

HK phone A4 sử dụng hệ điều hành Android 2.2, màn hình 3,5 inch cảm ứng đa điểm (điện dung).

Điện thoại có màn hình hiển thị đẹp, sắc nét với độ phân giải khá cao (320 x 480 pixel), cấu hình là chipset Mediatek 6516 tốc độ 456 MHz, ROM 512 MB, RAM 256 MB lõi kép.

Mặt
Mặt sau có biểu tượng chú Robot của HĐH Android.

A4 sử dụng hệ điều hành Android 2.2 với nhiều ứng dụng và game miễn phí. Sản phẩm có mức giá dự kiến khoảng 4 triệu đồng.

Tham khảo: HKphone.com.vn

Mai Văn Hải
Trả lời 12 năm trước

mình cũng mún xài thử con này, nhưng không biết thế nào nữa. Chưa gặp trực tiếp thấy toàn quãng cáo trên mạng

nguyen ngoc luc
Trả lời 12 năm trước

A4 này á mà đòi sánnhh Ip4, đúng là máy anh TQ quảng cáo ghê thật. E72k quảng cáo rầm rộ mà chất lượng tệ kinh khủng. con A4 này mình test thử rồi và đưa ra nhận xét sau còn mua hay không thì là ở bạn:

A4 ưu điểm: android 2.2 tưong đối Ok, tốc độ xử lý cũng khá nhưng so với Iphone 4 thì 2/10. Như vậy hơi nổ "Đối thủ số 1 của Iphone4 đã xuất hiện ở Việt Nam !!! Hkphone A4 với hệ điều hành Android 2.2 ( đã được Việt hóa), Cảm ứng điện dung xịn, Kho ứng dụng Market khổng lồ với hơn 200.000 ứng dụng, Màn hình 3,5 inch cực đẹp. Truy cập Wifi tốc độ chuẩn 802.11b / g, Định vị toàn cầu GPS, Camera 2.0 Mega, Xem Tivi miễn phí....Đặc biệt sản phẩm có mức giá siêu khuyến mại 3.900.000 VNĐ đến hết 05/06/2011."

A4 nhược: chụp hinh xấu tệ so với mức giá mua samsung chụp tốt hơn nên mua galaxy mini, pin hơi yếu. kiểu dáng đẹp fake Iphone. chạy ứng dụng tương đối chậm so với chính hãng. nói chung với giá $ này không nên mua con này mua chính hãng tốt hơn, ai đã từng sài Iphone 4 với a4 thì thật hài hước

Mr wind
Trả lời 12 năm trước

Mức giá 3 triệu 9 mà dùng được như vậy thì ngon rùi mà các bác.iphone 4 chục triệu trông cũng chỉ đến thế này thôi:D!

James Bonds
Trả lời 12 năm trước

mình dùng qua HK phone rồi, tiền nào của nấy, và thái độ phục vụ thì thật là...vãi

đào sỹ vinh
Trả lời 12 năm trước

bác bán lại bao nhiêu tiền . bác có gần hn không? nếu giá hợp lý thì bán lại cho em 0943368122 vinh

võ văn hợp
Trả lời 12 năm trước

tôi ở thành phố HCM mà bác ở hà nội sao bán máy đc.

Nguyễn Thành Công
Trả lời 12 năm trước

Hàng tầu vĩnh viễn chỉ là hàng tầu,, Mình đã mua con E72K của HKphone năm ngoái, dùng được 1 tháng đầu là muốn vứt đi rồi .... tầm 4 triệu thì bạn mua hàng chính hãng mà xài cho yên tâm về chất lượng, mình mua con e72k cũng chỉ vì quảng cáo quá trời của HKphone, xong thì chán vãi, giờ vứt nó trong ngăn bàn, xài 1280 cho lành

Trần Mạnh Hùng check gia
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của vinh_bn0

bác bán lại bao nhiêu tiền . bác có gần hn không? nếu giá hợp lý thì bán lại cho em 0943368122 vinh

sài con máy mới mà dùng! tầm trên 3 triệu là ok rùi! thăm khảo tại đây
nguyen cong linh
Trả lời 12 năm trước

tôi nói thật thà ko có tiền muốn oai thi mua loại tàu 1 2tr thôi,mua loại nửa nạc nửa mỡ này chán vất đi nếu bàn lại cho tiệm có khi họ ko mua lại ấy,tôi mua ip 5 1tr về đc 1 ngày đem bán cho cửa hàng nào cũng lă đầu,thôi dung hang xịn nhưng lướt còn sướng gấp vạn lần ông hk