Đánh giá chất lượng LG Optimus One P500 ?

Dạo này máu dùng android các bác chia sẻ cho e kinh nghiệm dùng nhé. E muốn các bác đánh giá tổng quan e nó khi dùng android 2.2 ( trước dùng 1.5 nghe vẻ không ngon cho lắm ) : 1. Màn hình cảm ứng 2. Tốc độ truy cập các ứng dụng 3. Chất lượng hình ảnh xem video 4. Các phần mềm có thích ứng được nhiều trên máy 5. Game 6. Pin. Thanks all các pác .
thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

1. Màn hình cảm ứng: nhạy (=8/10 IP)
2. Tốc độ truy cập các ứng dụng: nhanh
3. Chất lượng hình ảnh xem video: đẹp
4. Các phần mềm có thích ứng được nhiều trên máy: mênh mông như nước đại dương
5. Game : Không chơi được game HD. Chỉ chơi được game nhỏ thôi.
6. Pin: nghe gọi 3 ngày. Giải trí nhạc, phim, lướt web tẹt ga chỉ được 8h là cùng.

Chúc bạn mua được chiếc điện thoại như ý.