Đánh giá chất lượng điện thoại Sony Ericsson Xperia Neo?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Mẫu smartphone của Sony Ericsson có thể ra mắt tại MWC 2011 cùng với Xperia Play.

Trước đó, nhiều hình ảnh của Neo đã xuất hiện trên mạng, model nằm trong dòng Android với giao diện được làm mới, giống với Arc của hãng.

Cùng với Play, Arc, Neo sẽ là bộ ba Android mà Sony Ericsson tập trung đầu năm nay. Model này được đồn thổi là sử dụng bộ vi xử lý 1GHz, camera 8 Megapixel hỗ trợ quay phim HD, máy được thiết kế giống Vivaz nhưng sử dụng nền tảng do Google phát triển.

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Smartphone Sony Ericsson XPERIA Neo được trang bị màn hình cảm ứng 4 inch …

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

… Có độ phân giải 854 x 480 pixel với công nghệ Reality Display và Bravia Engine.

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Máy có độ dày vào khoảng 11-12mm

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Sony Ericsson XPERIANeo sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm MSM7630 tốc độ 1GHz

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Chíp đồ họa Adreno 205

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Camera 8.1 megapixel với đèn flash LED hỗ trợ quay video chuẩn HD 720p

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Bộ nhớ RAM 512 MB

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Tích hợp cổng HDMI

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Giắc cắm tai nghe 3.5 mm

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Máy sử dụng pin 1500 mAh, hỗ trợ thẻ nhớ

Trên tay Sony Ericsson XPERIA Neo, Thời trang Hi-tech, Sony Ericsson XPERIA Neo, Sony Ericsson, XPERIA Neo, dien thoai Sony Ericsson XPERIA Neo, tren tay Sony Ericsson XPERIA Neo, ra mat XPERIA Neo, dien thoai

Sony Ericsson XPERIA Neo chạy trên hệ điều hành Android 2,3 Gingerbread

Những chiếc điện thoạiSony Ericsson XPERIANeo sẽ được hãng này công bố cùng lúc với những chiếc Xperia Play (còn gọi là điện thoại PSP) vào ngày 13 tháng 2 tới tại MWC 2011, Barcelona.