Samsung S5733 vs. HTC Wildfire sao chênh giá nhỉ?

Tôi đã test Flashplayer trên hai điện thoại này và có nhiều thắc mắc. Thứ nhất, Samsung S5733 chạy Android 2.2 nhưng không hỗ trợ Flashplayer, nhưng khi test trên HTC Wildfire 2.2 có cùng cấu hình thì lại thấy hỗ trợ tốt. Thứ hai là tôi đem thắc mắc đến hỏi Samsung thì nhân viên kỹ thuật giải thích tôi chưa thỏa mãn. Tôi mập mờ hiểu là có thể do cấu hình của Samsung S5733 yếu nên hãng không nhúng Flashplayer vào Android 2.2. Nhưng giá thành của hai sản phẩm lại chênh lệch khá nhiều. Ai giải đáp thắc mắc này giúp tôi.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nhầm chăng?

- Thứ 1 là ko có điện thoại nào tên là Samsung S5733. Bạn check lại dùm! Nếu có dòng điện thoại này, bạn cho anh em xin cái ảnh minh họa. Ảnh bài viết là con S5753.

- Thứ 2, nếu ý bạn muốn nhắc đến Samsung Wave S5753 thì nó chạy hệ điều hành Bada và giá là 4,5 triệu nhé! S5753 hỗ trợ đầy đủ Flash khi nghe nhạc/xem phim trực tuyến. Cấu hình trung bình như Nokia E63, E71 vẫn có thể chạy Flash ngon lành bạn ạ.

Thân!