Không format được điện thoại N72 ?

Cho em hỏi tốc độ truy cập Wi-Fi của các điện thoại được tích hợp Wi-Fi là bằng nhau hay tùy thuộc vào bộ vi xử lý của máy. Em đang dùng Nokia N72, em dùng lệnh *#7370# để format máy nhưng máy không trở về mặc định ban đầu mà là dạng reset máy. Vậy cho em hỏi còn cách format nào khác không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Tốc độ truy cập Wi-Fi của các máy là khác nhau, tuỳ theo cấu hình của máy và bản thân hỗ trợ chuẩn Wi-Fi của máy. Thường các máy dòng điện thoại trung cấp chỉ hỗ trợ Wi-Fi chuẩn b/g, còn các máy dòng cao cấp sau này đều hỗ trợ chủa Wi-Fi b/g/n, có khoảng cách và tốc độ kết nối tốt hơn.
Máy Nokia N72 của bạn dùng lệnh *#7370# để format mà không được, chỉ Reset là do máy của bạn có cài font chữ trong hệ thống. Bạn phải cài phần mềm xoá font, sau đó thao tác lại là được. Nếu vẫn không được, bạn phải chạy lại hoặc nâng cấp phần mềm.