Cho em hỏi mã PIN 1 và mã PIN 2 của LG GT505 là gì?

Em đang dùng LG GT505. Cho em hỏi mả PIN 1 và mã PIN 2 là gì? Có liên quan đến máy không? Tại sao em không thể xóa một số file video lưu trong máy?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Mã PIN là một loại mã do người dùng thiết lập trên SIM và không liên quan đến máy. Nếu bạn nhập sai mã PIN ba lần thì mã PIN của bạn sẽ bạn sẽ bị khóa, khi đó bạn phải cần loại mã cao hơn là mã PUK để mở SIM, nếu bạn nhập sai mã PUK ba lần thì SIM của bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Bạn cần phải liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của nhà mạng bạn đang sử dụng để được hỗ trợ những vấn đề liên quan đến mã PIN. Đối với những file video bạn lưu trữ trong thẻ nhớ, bạn chỉ cần kết nối thẻ nhớ với máy tính qua đầu đọc thẻ hoặc adapter và xóa file video đó bình thường trên máy tính.

Thanh Tam
Trả lời 7 năm trước
mã pin LG D415 4g