Nokia N73 up firmware bị mất tiếng Việt ?

Em vừa up firmware v4.0850.43.0.1 cho Nokia N73, nhưng máy bị mất font tiếng Việt và chữ xấu hơn trước. Xin giúp em cách khắc phục ?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Để hiển thị được font tiếng Việt trên Nokia N73 thì có rất nhiều cách, bạn có thể sử dụng cách sau đây. Đầu tiên bạn tải bộ font sau đây về máy: http://tinyurl.com/4w9jl8n, sau đó giải nén và copy nội dung trong file này vào folder “Resources” trên thẻ nhớ (hoặc bộ nhớ máy) rồi bạn chỉ cần khởi động lại máy là hoàn tất.