Nên mua điện thoại HTC Wildfire S hay Samsung Galaxy Ace ?

Tôi đang phân vân giữa HTC Wildfire S và Samsung Galaxy Ace. Nhờ anh em ai dùng rồi tư vấn giúp.

Cảm ơn nhiều!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Nếu có nhiều tiền hơn thì nên chọn HTC Desire Z vì phần mềm HTC sense tốt hơn, còn nếu tầm trung nên chọn Galaxy Ace. Hai con nay tốt hơn là nên chọn Galaxy Ace thiết kế đẹp, màn hình 3.5 inch tốt hơn.

Theo tôi tốt nhất giờ này bạn không nên ham hố mua gấp làm gì. Nên chờ thêm 1 thời gian nữa các máy sẽ giảm giá và nhiều người dùng sẽ biết chất lượng thực hư ra sao rôi quyết định mua cũng chưa muộn.

Đừng tin nhưng gì mà các hãng quảng cáo, quảng cáo mãi chỉ la quảng cáo thôi !