Nokia E5 - C6 hay LG Optimus One P500?

Tôi đang phân vân giữa 3 em: Nokia E5 hoặc C6 hoặc LG Optimus One P500. Không biết nên chọn em nào! Tôi thích chụp ảnh đẹp, nghe nhạc hay và chức năng hỗ trợ công việc. Ai biết xin tư vấn thêm các máy khác giá từ 5 đến 6 triệu! Xin cảm ơn!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
E5- C6- LG P500. (AnhE)

theo mình tùy vào nhu cầu mà bạn chọn lựa máy cho phù hợp, nói chung cả ba nhu cầu bạn đề ra thì cả ba máy đều thực hiện tốt. Nếu muốn máy bền và pin lâu thì nên dùng E5 còn muốn thử nghiệm máy màn hình cảm ứng thì C6 và P500 sẽ khiến bạn thích thú với công nghệ cảm ứng. Mình cũng đã từng sử dụng qua ba máy trên (chỉ là mượn dùng thôi) và bây h mình đang sử dụng LG P500. C6 và E5 thì đều sử dụng hệ điều hành symbian cũng có nhiều phần mềm ứng dụng hay nhưng rất ít và không thật sự hữu ích cho công việc. còn P500 thì dùng Android 2.2 có rất nhiều ứng dung hay và phù hợp với máy. Tuy tốc độ của P500 hơi chậm so với các máy android khác. mình chỉ nói vậy cho bạn hiểu rõ hơn còn chọn máy nào thì còn phải theo sở thích chọn hãng danh tiếng hay giá tiền phù hợp. có gì bạn có thể LH qua Email mình sẽ giúp. chúc bạn chọn được chú dế iu thích của mình

roi biet
Trả lời 13 năm trước

Nếu làm việc thì mình nghĩ E5 or C6. Nhưng nếu đem 2 con đó so với optimus one thì mình vote cho optimus vì nó hơn mọi mặt về mặt:android 2.2 và sẽ lên 2.3(androi đang lên như diều gặp gió trong khi symbyan thì.....và Nokia đã chuyển hướng sang WP 7) , cảm ứng đa điểm điện dung, Ram 512MB, chip 600MHz và giá hợp lý, rất đáng đồng tiền bát gạo. Đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của bác, cho bác vọc thoải mái, dài dài^^.

biet rui
Trả lời 13 năm trước
Tùy nhu cầu của bạn. (Hậu)

Mình sẽ đưa ra một vài đánh giá về 3 con đó như sau: LG O1: Nếu bạn là người thích khám phá hay cài đặt các ứng dụng cho điện thoại thì nó là lựa chọn hàng đầu vì cấu hình tốt, chạy Android 2.2 (Ứng dụng free hay và nhiều). Đầy đủ các kết nối, GPS... Nokia E5: Nghe đến Nokia chắc bạn cũng biết là nó như thế nào rồi :). Phù hợp với nhu cầu bình thường ( Web, mail, chụp ảnh và các ứng dụng Sybian) và những người không thích cảm ứng Nokia C6: Chỉ có nhận xét là màn hình cảm ứng điện trở nên hơi chán. Nếu vẫn thích Nokia thì bạn cố thêm 1tr nữa mua C6-01 có lẽ hợp lý hơn ( Màn hình tốt hơn, chụp hình 8Mpx) Mình đã có nhận xét. Tùy bạn lựa chọn, hi