Mua điện thoại giá dưới 2 triệu có bàn phím qwerty hoặc cảm ứng ?

Em dang muốn mua một chiếc điện thoại bàn phím QWERTY hoặc cảm ứng giá dưới 2 triệu để lướt web bằng GPRS, nhưng không biết nên mua cái nào. Có ai có thể tư vấn cho em được không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dưới đây là 10 “dế” cảm ứng có giá được coi là rẻ nhất trên thị trường di động Việt Nam hiện nay:

1. Cayon V830: Giá 999.000VND

Điện thoại cảm ứng Cayon V830 được thiết kế thời trang dạng thanh trông khá bắt mắt với màn hình rộng 2,8-inch, độ phân giải 240x320 điểm ảnh và kích cỡ 113x52,5x14mm.

Cayon V830 hỗ trợ 2 SIM 2 sóng rất phù hợp cho những người sở hữu nhiều số thuê bao di động; kết nối Bluetooth, trang bị 2 loa để nghe nhạc, camera 2MP, hoạt động trên hai băng tần GSM 900/1800.

Tuy nhiên, điều đáng tiếc là sản phẩm không được trang bị đài FM, không xem được TV và ngốn pin rất nhanh. Chúng chỉ có thể đàm thoại liên tục trong 2 tiếng đồng hồ và dùng được 9 ngày ở chế độ chờ.

2. K-Touch B922: 999.000VND

Cũng là dòng điện thoại cảm ứng hỗ trợ 2 SIM 2 sóng nhưng K-Touch B922 được trang bị Camera VGA hỗ trợ quay phim, thẻ nhớ ngoài lên tới 8GB, hỗ trợ tới 4 loa ngoài, có thể xem phim, nghe nhạc, kết nối Bluetooth, GPRS, USB và một số tính năng văn phòng.

Thời lượng pin của K-Touch B922 tốt hơn Cayon V830, có thể đàm thoại liên tục trong 4 tiếng đồng hồ mới phải sạc pin.

3. eTouch TD200: 1.199.000 VNĐ

Điện thoại cảm ứng với màn hình rộng 2,4-inch có khả năng xem TV Anolog, hỗ trợ 2 SIM 2 sóng, camera 2.0MP, đài FM, kết nối Bluetooth. Một tính năng khá hay của eTouch TD200 là có thể chặn cuộc gọi. Phù hợp với những người hay bị quấy rối bằng điện thoại.

Ngoài ra, điện thoại còn có khả năng tự động tắt mở nguồn khi người dùng hẹn giờ. Thời lượng sử dụng pin của điện thoại là 3 giờ đàm thoại liên tục và 150 tiếng ở chế độ chờ.

4. Cayon C550: 1.199.000 VNĐ

Có cùng mức giá như eTouch TD200, Cayon C550 cũng hỗ trợ hai sim 2 sóng, máy ảnh VGA hỗ trợ quay phim, kết nối Bluetooth và màn hình cảm ứng 2,6-inch nhưng chúng có pin ở chế độ chờ siêu bền (gần 20 ngày mới phải sạc). Tuy nhiên do vừa sử dụng màn hình cảm ứng vừa có bàn phím nên thiết kế bàn phím hơi nhỏ, khó bấm.

5. Malata MT157: 1.250.000 VND

Không có gì nổi bật cả về thiết kế và tính năng, sản phẩm cũng được trang bị màn hình cảm ứng 2,4-inch, hỗ trợ 2 sim 2 sóng, đài FM và hoạt động trên hai băng tần GSM 900/1800. Nguồn pin của sản phẩm khá nhanh hết, chỉ có thể đàm thoại liên tục trong 3 giờ và khoảng 12 ngày ở chế độ chờ.

6. F-Mobile B510: 1.289.000 VND

Được thiết kế thời trang khá sành điệu với hai phiên bản đỏ và trắng, sản phẩm hỗ trợ 2 sim 2 sóng online và màn hình cảm ứng rộng 2,8-inch, độ phân giải 320x480 điểm ảnh. F-Mobile B510 cũng được trang bị máy ảnh VGA có hỗ trợ quay phim, nghe nhạc, tích hợp đài FM, kết nối Bluetooth, USB, GPRS. Tuy nhiên, có lẻ sản phẩm này chỉ được cái mã bảnh bao nhưng lại ngốn pin rất nhanh, chỉ được 2 tiếng nếu đàm thoại liên tục.

7. G-Tide G99: 1.390.000 VND

Chức năng của G-Tide G99 khá giống với F-Mobile B510 nhưng được trang bị thêm khả năng xem TV Analog, màn hình rộng 3,2-inch, có ba màu đen, vàng, nâu cho người dùng lựa chọn và thời gian đàm thoại lâu hơn chút (được 3 tiếng đàm thoại liên tục).

8. F-Mobile B850: 1.449.000VND

Được thiết kế khá thời trang đẹp mắt, F-Mobile B850 có màn hình cảm ứng rộng tới 3-inch (hiển thị 65.536 màu) và có ba màu trắng, nâu, đen. Sản phẩm cũng hỗ trợ 2 sim 2 sóng, đài FM, đọc sách điện tử, lắc tay đổi nhạc, hình. Tuy nhiên, máy trang bị camera 2MP nhưng hình ảnh chụp nên khá khiêm tốn. Chúng có thể hoạt động liên tục trong 4 tiếng đồng hồ.

9. G-Tide T8310: 1.690.000 VND

Ngoài chức năng nghe gọi, hai sim 2 sóng, đài FM hay TV anolog, giá rẻ, điện thoại cảm ứng G-Tide T8310 không có gì nổi bật cả về kiểu dáng và tính năng. Do thiết kế cả bàn phím và màn hình cảm ứng nên diện tích dành cho bàn phím hơi nhỏ. Điều này khiến cho người dùng hơi bất tiện khi sử dụng phím bấm. Sản phẩm có ba màu đỏ, đen và xanh dương để người dùng lựa chọn.

10. Mobell M750: 1.789.000 VND

Được thiết kế khá thời trang với màn hình rộng 3-inch, điện thoại cảm ứng này có chức năng kéo thả trực tiếp trên màn hình, 2 sim hai sóng, đài FM, chức năng gửi và nhận email. Ưu điểm của sản phẩm là nghe nhạc nhưng nhược điểm là không dùng được GPRS, chụp hình xấu, không thể tải thêm hình nền.

Nhưng giống như các điện thoại cảm ứng giá rẻ ở trên, Mobell M750 cũng ngốn pin rất nhanh, chỉ có thể đàm thoại liên tục trong 3 tiếng đồng hồ và 12 ngày ở chế độ chờ.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy samsung C3303 Champ được đấy, mà hình cảm ứng hơi nhỏ nhưng với cái giá 1,3tr là chấp nhận được, lướt wed qua GPRS tốc độ cũng khá hơn điện thoại cùng tầm giá, độ mượt của cảm ứng ở mức độ khá nhưng đôi khi kéo qua lại giữa các mà hình home chưa mượt lắm, nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt wed mình khuyên bạn nên dùng trình duyệt UC BROWN ấy tốc độ nhanh hơn operamini nhiều.

Chúc bạn tìm được đt ưng ý

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx