Làm thế nào để tắt wifi trên máy Nokia 5800 ?

Không hiểu tại sao con 5800 của mình cứ tự dò tìm sóng wifi mặc dù mình không truy cập internet. Vào phần khả năng kết nối thì thấy ở phần LAN không dây là " Dừng tìm WLAN" nhưng không hiểu sao nó vẫn dò sóng. Ai biết cách khắc phục vụ này chỉ giúp. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử làm theo nhưng bước sau nhé
-Vào phần :khả năng kết nối -->LAN không dây --> TÙ CHỌN --> CÀI ĐẶT --> KIỂM TRA KẾT NỐI INTERNET --> KO B.GIỜ VẬN HÀNH
Máy mình trước cũng bị giống bạn,sau khi làm như trên thì ko thây bị nữa.bạn thử xem nhé