S3653w Kết nối wifi báo lỗi ?

Mọi người ơi, giúp mình với, em s3653w của mình khi kết nối wifi đều báo" ủy thác lỗi", là sao? làm thế nào bây giờ?
Còi lười
Trả lời 13 năm trước

Chắc cũng nhìu bạn bị như mình nhiều khi kết nối wifi máy toàn báo lỗi là DNS hỏng :| reset máy là lại vào bt Trước tên bạn vào xem lại cấu hình trình duyệt xem có đang dùng cấu hình điểm wifi đó đang phát hay không?

bình thường máy bạn kết nối GPRS có bị như vậy không?
Muốn vào mạng bằng wifi bạn vào BROWSER > SETTING > BROWSER PROFILE > CHỌN WIFI. Mặc định của máy là dùng GPRS bạn à :D Cá nhân mình thì thấy tốc độ truy cập wifi của corby s3653w tương đối tốt,thua lap chút thui .Hum đầu mua máy , vào nhiều kết nối quá nên bị báo "lỗi DNS" ,quay lại cửa hàng được ** cậu kĩ thuật bảo là "anh kết nối nhiều quá gây xung IP"....rồi chú ta xóa mọi cài đặt ,xóa hết các kết nối ,reset lại máy ..thế xong là vào lại wifi ngon lành luôn. Bạn thử xem nhé