Tư vấn mua điện thoại LG GS290?

Hiện nay em muốn mua điện thoại, sau khi tham khảo thì em chấm được em LG GS290. Em cần xin ý kiến của các anh chị: - Chức năng của em nó có good không.... - Máy có Tiếng Việt không? Em hay mò máy nhiều, gặp Tiếng Anh thì cũng hơi ngại. - Nó đỗi themes được hay sao mấy anh chị....
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

LG GS290 Mình không mua con này nhưng đã xem qua
Không có kết nối Wifi hay 3g
Không có hệ điều hành nên chỉ cài được các ứng dụng java
Cảm ứng điện trở tạm được
Có Tiếng Việt
Camera 2mp Chụp cũng được
Theme thì chỉ có vài kiểu sẵn trong máy thôi không cài được theme(Hack được thì chưa biết)
Giá 2tr như thế là ok.

Nguyễn Văn Anh
Trả lời 12 năm trước

Mình đang dung LG SG290 có nhận xét thế này!

Với giá của sản phẩm ở hiện tại (khoảng 1,6tr - 2tr) thì lấy con này quả nhiên rất hợp lý

- Chức năng hoạt động tốt, ổn định.

- Có phím đa nhiệm nhờ đó bạn có thể chạy 2 java cùng 1 lúc, hay đang chạy java(hoặc game) có thể thoát ra ngoài đọc(gửi) tin nhắn...

- Máy có tiếng Việt và nhiều ngôn ngữ khác, có font chữ ngộ nghĩnh bắt mắt.

- Có 2 theme tích hợp sẵn trong máy. Ngoài ra có thể hack được theme như K500(LG)

- Camera khá nét

- Đọc được các ứng dụng văn bản: Word, access, powerpoint, excell

- Kiểu dáng sang trọng.

...

==> Nếu bạn chỉ muốn dừng lại ở giá tiền này thì đây là 1 P/Án rất khả thi.