Cách sử dụng 3g và wifi cho nokia e66?

Anh tôi có một chiếc nokia e66 hàng công ti mua ở trung quốc về. Máy chỉ có hai ngôn ngữ là tiếng anh và tiếng trung. tôi mò mãi mới chuyển được về tiếng anh. Nhưng tôi không biết chuyển chế độ mạng của máy về chế độ mạng 3g để có thể dùng dc 3g. bạn nào biết thủ tục cài 3g cho e66 xin hướng dẫn cho tôi. Nhân tiện dạy tôi cách sử diụng wifi nữa nhé. xin cảm ơn
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

3G phải đăng ký và cài đặt của nhà mạng. Bạn liên hệ trực tiếp với tổng đài trung tâm CSKH của nhà mạng bạn đang xài người ta hướng dẫn và gửi cấu hình cài đặt nhanh hơn.
Xài wifi thì trong mục Internet > Web > Options > Settings > General > Access point: Always ask. Rồi khi nào vào net, muốn vào bằng Wifi hoặc 3G, GPRS tùy bạn chọn.

Làng Già
Trả lời 7 năm trước

Bạn làm theo bạn tun cua di nói đúng đó

loi dich why not me rat hay nhe