Bích Vân mobile có uy tín ko?

Anh chị nào đã từng mua hàng hay có biết về cửa hàng Bích Vân làm ơn tư vấn có nên mua hàng ở đây hay không.

Em thấy hình như giá các điện thoại ở cửa hàng nay đôi khi có rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng khác, hơn nửa hạng bảo hành khiến con người ta phải bất ngờ. Em thấy tiệm có rao trên vatgia 1 thằng iphone T3000 giá 2tr, Bh: 25 tháng có nên mua không, khi cái giá này quá im.

Các sư uynh, sư tỉ làm ơn giúp dùm.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình mua hàng ở đây rất nhiều ! thấy sản phẩm chất lượng rất tốt , kĩ thuật giỏi, anh em ở đó rất vui vẻ , mới mua cái N900 cách đây 2 ngày , cài Tiếng Việt được luôn ( trong khi đó chính hãng phải bó tay ) vote cho BV 10 điểm vì chất lượng + cung cách phục vụ.

Giá cả có thể giao động tùy theo giá $ trên thị trường, bạn có thể tham khảo và cập nhật giá tại vatgia.com/bichvanmobile

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn àh!

Mình thấy chất lượng và giá cả ở Bích Vân Mobile - GHĐB trên vatgia.com cũng khá tốt, mình đã mua Iphone 3G phiên bản quốc tế ở đó, xài được gần 1 tháng rồi mà không thấy trục trặc gì hết, máy mới đàng hoàng. Lúc đến mua mình có nói là biết đến cửa hàng qua vatgia.com nên được giảm giá 100k đó. Lại được tải game miễn phí nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gian hàng đó tại đây vatgia.com/bichvanmobile

Chúc bạn rinh được em máy ưng ý nhất

phan minh tri
Trả lời 13 năm trước

Còn ai đã mua hàng của bích vân mobile nữa không?
Cho thêm ý kiến đi.
Thông tin mơ hồ quá ah.
Đang phân vân đây.

Mình it tiền nên muốn mua sài tạm.
thông cảm nha!

phan minh tri
Trả lời 13 năm trước

Còn ai đã mua hàng của bích vân mobile nữa không?
Cho thêm ý kiến đi.
Thông tin mơ hồ quá ah.
Đang phân vân đây.

Mình it tiền nên muốn mua sài tạm.
thông cảm nha!

công
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ryantri11

Còn ai đã mua hàng của bích vân mobile nữa không?
Cho thêm ý kiến đi.
Thông tin mơ hồ quá ah.
Đang phân vân đây.

Mình it tiền nên muốn mua sài tạm.
thông cảm nha!

mình cũng đang phân vân khi mua hàng trên mạng. kobiếtt có đảm bảo ko nữa.