Có 4,5 triệu nên mua điện thoại có bàn phím qwerty nào ?

Em muốn mua 1 con để dùng sim rác, vì máy chính cảm ứng rồi nên máy phụ này muốn làm 1 em qwerty, giá dưới 5tr thui ạ. em đang nhắm em sony aspen m1, giá của Hương mobile là 4tr5 chỉ máy và sạc, giá của Tín thành mobile và Style mobile là 4tr9 full box, bác nào đã dùng cho em xin tư vấn về cảm ứng của em này với ạ, và cả pin nữa. Thanks các bác đã quan tâm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

công nhận em này đẹp thật, ở HN chỗ bán 5,3T, chỗ 4,9T , muare còn 4-4,5T . Giá chênh lệch nhiều quá. Mình chỉ băn khoăn em này ko bán ở thị trường VN có đc hưởng BH chính hãng ko hay BH tại chỗ mua
BH tại chỗ mua thì nản lắm

với nhu cầu của bác, chính hãng có qwerty có thể nghĩ đến nokia với nokia E63,nokia 6760.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Vậy mua Qwerty thì kiếm béng 1 em BB dùng - mà sim rác cũng phải huy động tới số tiền hơi cao À, mua Palm 650 đi bạn, có khay rút nóng cho tiện - có Qwerty lẫn Touchscreen đấy mà giá chỉ bằng 1/3 thôi - còn lại để ăn chơi nhảy múa cuối năm

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 6 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-6.aspx