Tư vấn nâng cấp thẻ nhớ điện thoại cho Nokia E63 ?

Máy e63 của em dùng thẻ 1G, giờ muốn nâng cấp lên thẻ 8G, nhưng không biết chọn loại thẻ với các thông sô gì cho phù hợp với máy Cụ thể, thẻ của em cần đảm bảo các chỉ số gì thì chạy tốt trên e63: - Loại thẻ? Của hãng nào? - Class? - Tốc độ đọc( read) , ghi (write) là bao nhiêu? Thanks các bác rất nhiều Bác nào biết thì tư vấn cho em chỗ mua, giá cả nữa thì tốt
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chọn Sandisk thì tốt, Classic 6 (Thấy cái này hay có xách tay chứ ở Phú Thái mình thấy toàn 2 với 4) Mà bạn mua chính hãng thì ra Phú Thái 46 Đại La mua, nếu mua xách tay thì rẻ hơn nhưng chọn đúng nơi mà mua chứ đừng rẻ quá mà thành ra kém chất lượng, mau hư ...