Có nên mua samsung wave ko ah?

Yêu cầu điện thoại của mình rất đơn giản. Chỉ cần thiết kế đẹp.càng mỏng càng tốt.cảm ứng đa điểm. 1Ghz. Ram 512 or 256 cũng được. => mình đang định tậu con samsung wave. ko biết có nên mua ko ha các bác?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài Wave S8500, sự lựa chọn hoàn hảo đấy bạn
Lỗi thì toàn lỗi vặt, ko quan trọng, sẽ được fix trog tươg lai, bada đag đi lên mà

nguyen quoc duy
Trả lời 13 năm trước

Samsum wave nhìn đẹp đấy bạn và sang trọng nũa, cảm ứng cũng rất mượt bạn rước em nó về đi, nếu bạn muốn thêm sự lưa chọn thì em N8 nhìn cũng ghê lắm đấy, hihi, chúc bạn vui

Mr Kiểm
Trả lời 13 năm trước

Con đó dùng quá ổn rồi còn gì nữa. Ring thêm cái thẻ 16Gb về xem phim HD thì còn gì bằng