Các máy Android nào có RAM từ 512 MB trở lên ?

Quyết định từ bỏ Symbian để đi theo tiếng gọi của Android. nhưng lăn tăn tìm mãi các loại máy Android có ram 512mb trở lên là rất ít ( chẳng qua sợ dưới 512mb chạy ko mượt). cũng thấy có nhiều máy đáp ứng, nhưng mà...... giá thì hơi chát.
vì vậy ae có thể liệt kê các máy có ram 512mb với giá dể chịu được ko?
ths ae nhìu.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Làm j có máy 512 MB mà giá dễ chịu vì đi kèm thường là CPU 1 Ghz cả, giá cũng phải 8 tê trở lên Bạn nên nói thêm cấp độ giá mà bạn có thể kham được nữa để giới hạn cho dễ, tránh tư vấn tràn cung mây .

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Có HD2 Tmobile chạy WM cài được Android 2.2 bạn à
- Hoặc ko thì có Motorola Droid hay là Galaxy S 2nd thì cũng 512 MB Ram
-> Toàn CPU 1 Ghz cả đấy ...

Ráng kiếm Galaxy S 2nd dùng roài - 99% fullbox tầm 9 triệu là cùng