Update firmware cho Samsung Wave có bị lỗi không?

Em xin hỏi các bác, có ai từng update firmware cho Wave S8500 chưa? Trong firmware mới có những tính năng gì khác biệt không? Có gặp tình trạng lỗi khi update không? Em có một đứa bạn xài Wave update firmware bị lỗi màn hình xanh và menu Widget. Khi update có phải phụ thuộc vào mạng đang xài và khu vực đang ở không vì hiện em đang xài mạng Orange tại Anh. Cảm ơn các bác đã giúp đỡ.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Update bằng Kies

Bạn có thể update bằng Kies, ít khi bị lỗi, nhưng đôi khi cũng có rủi ro. Mình cũng từng 1 lần bị màn hình xanh, phải up lại bằng Multi. Update phụ thuộc vào Firmware, không phụ thuộc vào mạng nhé.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước
Nên demđến trung tâm bảo hành.

Trừ khi bạn thích vọc, nếu Up FW nên đem đến TTBH Samsung nhé bạn. Có người up đã bị chết boot rom rồi, ngay cả nhân viên TT cũng có thể gặp chết rom này. Với lại các FW hiện tại là trôi nổi lắp ghép các FW khác nhau, cho nên việc Up, dùng treo máy, hao pin, nóng máy , lỗi phần mềm là thường gặp. Nếu bạn tự up, ngoại trừ hàng xách tay, nếu có trục trặc như trên bạn sẽ mất chế độ bảo hành máy.