Xin tư vấn về Motorola Backflip ?

Chào các bạn. Mình để dành được chút tiền, tính tậu em Motorola Backflip MB300, nhưng không biết em này như thế nào. Mong cả nhà tư vấn giùm. Em xin cảm ơn.
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Không nên chọn. (Phuoc)

Con này mình biết là không nên đầu tư vì hdh androi 1.6, màn hình 3.0 in, chưa thể nâng lên 2.1 nên Bluetooth không thể truềyn file được.

Hoang Van Tai
Trả lời 13 năm trước
Được đấy chứ. (Minh)

vỏ bọc và thiết kế quá tốt, ko lo trầy cũng ko sợ đụng hàng, mình đã test qua rồi, tính tiện lợi cũng cao khi bạn xoay bàn phím, còn về giao diện thì chỉ việc gài laucher pro vô, giờ dt android nào hầu như cũng gài app này vào

pham manh ha
Trả lời 13 năm trước

Máy này tốt đó, kiểu dáng lạ, độc đáo, còn phần mềm thì phải chờ thui, hurry up Motorola