Nokia E71 khởi động chậm???

Ko hiểu sao con e71 của mình sau 1 thời gian dùng thì khởi động rất chậm, kể cả lúc tắt cũng vậy. Dù mình ko bật chức năng tự khởi động trong một phần mềm nào. Thằng bạn mình dùng 5530 thì khởi động 1 tí là xong. Ko hiểu máy mình bị sao và làm sao để khởi động nhanh hơn? Xin các bro chỉ giáo
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bác tắt máy rồi tháo thẻ nhớ ra , khởi động lại xem .
Nếu vẫn chậm thì Chạy lại firm hoặc Reset lại máy rồi format luôn thẻ nhớ đi .
Bảo đảm làm xong nhanh ngaySymbian mà , vọc 1 thời gian là bị thế ngay .

djshg
Trả lời 13 năm trước
Khởi động chậm thì bạn nên Hard Reset xem sao và cài những ứng dụng mới nhất xem sao. Còn chậm nữa thì đem bảo hành để được test lại phần cứng thôi .