Nên mua Iphone 4 hay Iphone 3GS?

Điện thoại Nokia N71 của e dạo này dở chứng lắm vì dùng 5 năm roài, e định cho nó về hưu thay bằng con IP4 hay 3GS gì đó, các bác cho e xin advice xem nên mua IP4 hay 3GS? E có con bé cháu bên Úc sắp về nên định nhờ mua bên đấy liệu cỏ ok k các bác, e nên mua phiên bản nào, lock hay unlock? international hay la k international v.v...thực sự e chả hiểu gì về mấy cái đó cả, các bác thông thái giúp e với. THANKS
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi Có tiền mua lên 32GB luôn còn không thì mua 16GB thôi. Và tốt nhất mua bản world xài mạng nào cũng được ý cho khỏe.