Sao con này chậm vậy?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng là 1 fan của Nokia và mình nghĩ các bạn nên mua 5233 thì tốt hơn. 5233 chỉ hơn 6303i có 200k thôi nhưng tính năng thì vượt trội 6303i về mọi mặt: 1. Sử dụng hệ điều hành Symbian OS v9.4 (6303i thì no OS) 2. Màn hình lớn hơn hẳn+cảm ứng (3.2 inches so với 2.2 inches của 6303i) 3. Kiểu dáng nam tính hơn theo cảm nhận của mình (6303i mỏng quá nhìn nữ tính) 4. Bộ nhớ trong lớn hơn và hỗ trợ thẻ nhớ cũng lớn hơn (16G so với 8G của 6303i) 5. Hỗ trợ cảm biến tự xoay màn hình (6303i ko có) 6. Có bộ ứng dụng văn phòng quickoffice

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

bạn sd làm j mà chậm mình thấy nó xài cũng good lắm mà

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

t thấy nó sdngon mà đâu có chậm j đâu

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

bạn sd cho việc j mà chậm, mình đã từng sd thấy nó cũng ngon lắm mà