Nên chọn mua điện thoại Samsung i5800 Galaxy 3 hay Samsung Jet?

Mình đang phân vân giữa 2 con này. Xin mọi người cho ý kiến.

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Khong dung cai nao trong 2 cai do ca. (Martin)

Tôi đang sử dụng Jet đây và tôi chân tình khuyên bạn đừng mua Jet. Nếu bạn mua máy cảm ứng giá thấp thì tôi khuyên thật lòng bạn mua máy ko cảm ứng nhưng chức năng tốt còn hơn bạn à. Với tiền tầm đó bạn cố một chút, mua con Wave mà xài. T nghĩ sẽ tốt hơn. Còn nếu không cảm ứng thì t thích con Sony E W995. Và theo t, luôn mua hàng Sony E, dùng rất sướng, chất, hàng SS chỉ có vài con ổn thôi, còn lại thì dùng xuống sức mau

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Chọn Galaxy3. (Hải)

Samsung Jet màn hình lớn hơn, 480x800 so với 240x400 của Galaxy3, Jet sử dụng được video call Galaxy3 thì không. Nhưng bạn nên chọn Galaxy3 vì có Android 2.1 thông minh hơn Jet, màn hình cảm ứng của Jet quá bình thường đôi khi bị lỗi khi bạn lựa chọn trong danh bạ. Tôi đã phải Bye Bye em Jet vì có tháng mất hơn 100.000đ GPRS mà chả dùng được vào việc gì. (Vì bạn có thể vô tình kích hoạt chức năng nào đó mà khi đóng chức năng đó nhưng chưa hẳn đã ngắt kết nối GPRS - như khi sử dụng bản đồ Google map). Jet rất chóng hết pin thông thường hai ngày sạc 1 lần.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Jet sử dụng màn hình cảm ứng điện trở. (Minh)

jet sử dụng màn hình cảm ứng điện trở đó. chỉ được cái màn hình là sử dụng công nghệ amôled nên hiển thị ảnh đẹp thôi. chứ cảm ứng thì ko hay = điện dung đâu. bạn mua samsung galaxy 3 mà dùng. con này độ phân giải bình thường, được cái là màn hình 16m màu và có android. down ứng dụng thoải mái.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước
Dung galaxy 3 di ban. (Thang)

dung galaxy 3 di ban, minh dang dung chay chan con jet thay chan qua, ban co nhu cau minh de lai cho ban 3,5tr, dc moi cai man hinh dep va chup anh dep thoi