Tư vấn mua điện thoại cho người lớn tuổi ?

Đang cần tư vấn mua điện thoại mới gấp. Chiếc điện thoại của mẹ mình bị hư rùi,nên mới tính mua một cái mới vì đang làm ăn.

Yêu cầu như sau:

- Đơn giản,do lớn tuổi (5x)nên chắc khỏi cần tính năng chụp hình và nghe nhạc.

- Pin lâu,sóng to,nghe gọi rõ vì chủ yếu là nghe,gọi, (nhắn tin thì mẹ mình không biết dùng như nếu máy tốt thì mình bày sau cũng được .

- Giá từ 1tr - 4tr.

Nói vậy chứ đừng chỉ mấy cái đơn giản quá như màn hình đen trắng,số hiển thị giống đồng hồ điện tử...
- Mắt kém nên cần bàn phím chữ to và dễ bấm, Chữ trên màn hình dễ đọc, màn hình màu vì đen trắng hơi khó nhìn
- Hình dáng dễ nhìn, đừng thô quá vì còn làm ăn. Tốt nhất là dạng thanh, tránh gập với trượt, mau hỏng
Xin cám ơn và mong nhận đc sự trợ giúp của mọi người

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có Ino Mobile CPxx đấy bạn - số cực to
http://www.tinhte.vn/tin-tuc-danh-gi...oi-gia-444769/
-> Hoặc ko chọn mấy em Nokia dòng cơ bản 2xxx ý, mình thấy ng lớn tuổi có thể thao tác & sử dụng các mục Nhắn tin, gọi điện nhanh chóng chứ ko qua nhiều bước

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mà mẹ bạn dùng với yêu cầu như vậy thì ko nên mua máy có hệ điều hành pin thường yếu. Nokia 2700 classic đi... đơn giản nên pin tốt. Hình thức cũng lịch sự.. khoảng 1tr6- 1tr7