Cứu em với Iphone em bị treo máy: Hình quả táo?

Tình hình hôm rồi đang ngồi WIfi đang chạy vào web =safari thì bị đứng máy.Chờ lâu quá, em reset máy = power+ home.Sau đó em bấm Power để khởi đông lại thì nó hiện ra hình quả táo hoài ,không thể vào được luôn.Nối với Pc thì cổng USB nhận nhưng itunes thì không.Bị gì vậy mấy anh, có thể tự khắc phục được không? Nếu ko có chỗ nào sữa chữa uy tín không? Em sợ bị luộc đồ lắm. Cảm ơn mấy anh nhìu.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn làm như sau:
- Tắt máy bằng HOME+POWER (Giữ 6-10 giây) - Phải rút máy ra khỏi Cable hãy làm nhé!
- Dùng 1 trình kết nối qua Cable như DiskAid hoặc iPhoneBrowser và cắm iPhone và Cable kết nối với máy tính.
- Máy iPhone sẽ tự bật lên và đợi tới khi iPhone rung 2 lần thì bạn chạy trình kết nối như trên và nó sẽ nhận cấu trúc thư mục của iPHone.
- Bạn thao tác vào đổi tên thư mục Applications trong Private/var/Mobile/ thành 1 tên bất kỳ và đợi 15-25 giây máy sẽ tự vào SpringBoard và Bạn lại đổi lại tên thư mục Applications về đúng tên của nó.
- Bật tắt iPhone và cắm vào Itunes rồi Sync lại các app nhưng lần này rất nhanh và chỉ mất khoảng 5 phút là máy về bình thường!

Cách làm trên làm với tất cả các FW 2.x.x -> 2.x
Chúc làm tốt!

fh
Trả lời 13 năm trước

Up lên FW 2.1 đi bác , sài ok lắm , em đang dùng thấy rất ổn định không hề tốn Pin mà Fix được khá nhiều lỗi lắm đóa