Làm thế nào để phân biệt Nokia X6 thật và nhái ?

Các vị tiền bối cho em hỏi làm thế nào để phân biệt được X6 thật và hàng fake, copy. Em đang muốn mua lại mà không biết phân biệt kiểu gì?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ra hai cửa hàng : 1 bán hàng chính hãng và 1 bán hàng fake ( đặng dung ko thiếu )nhìn kĩ ,xem kĩ sẽ thấy cái khác nhau từ vỏ , pin ,phần mềm .tinh ý là biết ngay

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Các mã lệnh cửa nokia ko chạy dc trên hàng nhái như *#0000#, *#7370#, *#7780# ....bạn có thể lấy 1 file Sis hoặc Sisx của máy S60 5th đã signed cài dc vào mọi máy , bắn bluetooth qua máy kia và cài, X6 chạy Symbian ko có cớ gì mà cài ko dc file sis( sisx) của HDH Symbian

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Vẫn còn Code *#62209526# coi địa chỉ MAC kết nối Wlan, máy fake ko có Wifi sẽ ko chạy dc mã này, cách phân biệt tốt nhất là vẫn mang theo 1 file sis ( Signed) và bắn bluetooth cho máy kia xem cài dc ko , như thế là phân biệt dc hàng fake, còn hàng dựng thì pó tay !

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

1 - Mở nắp pin ra xem Product Code của máy (Phần số liền sau chữ viết tắt P/N). Nếu là: 0578309 hoặc 0578448 thì đó là hàng chính hãng tại Việt Nam.
2 - Kết nối với PC, mở NSU lên scan và đợi kết quả. Dù bọn tugcua có siêu đẳng tới đâu thì hàng fake cũng lòi ra thôi.
Còn vụ thử bằng mấy cái mã: *#7370#, *#7780#, *#0000#, *#92702689#... Thì ko nên vì hàng fake bây giờ nó đã làm nhái được rồi. Nokia có gì thì nó cũng có cái đó kể cả wifi, GPS...

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Đúng là thật giả khó phân biệt! mình đây cũng vì ham rẻ nên đã mua lầm một cái nokia x6 hàng nhái (2T3).Vậy mà vẫn có thẻ bảo hành,chứng nhận hàng chánh hiệu ,phụ kiện đầy đủ,máy dán tem FPT, kiểm tra số imei(*#06#) từ lưng máy(MADE BY NOKIA),thẻ bảo hành,mã vạch trên hộp đều y chang, cho đến trang web kiểm tra vẫn báo đúng là máy x6 chánh hãng(thấy công nghệ làm hàng giả siêu chưa).Máy chay được các mã của NOKIA :*#0000#;*#7370#;*#7780# còn *#92702689# thì máy báo là life time (theo một số trang web thì các mã này hàng nhái ko chạy được) VÌ NÓ MÀ MÌNH LẦM....!.Qua thời gian sử dụng,tìm hiểu thì máy mình ko co wifi,chạy java rất chậm,ovi map ko có(mà là giờ thế giới)-ở màn hình chính, đồng hồ kim nằm giữa (hàng xịn nằm góc trái trên cùng)-font tiếng việt chữ lớn chữ nhỏ -thẻ sim nằm ẩn bên trong(hàng xịn có khe sim bên cạnh ngoài hông trái)-nút power méo mó ko đẹp, còn nữa hình như máy xịn có cảm biến ánh sáng cạnh loa thoại,những cái này lúc mua mình chưa biết -cũng VÌ NÓ MÀ MÌNH LẦM....!
Vài dòng tâm sự mong các bạn phân biệt thật giả đừng để"lại một người nữa giống như tôi"

nhockute2610
Trả lời 13 năm trước

Em có cách phân biệt như thế này,mấy bác thấy được không trả lời giùm em với nha,thank mấy bác trước.Khi đi mua hàng xách tay ở bên ngoài, tốt nhẩt là các bạn nên mang theo môt máy điện thoại khác nữa(loại gì cũng được miễn là có bluetooth và chứa các giao diện (còn gọi là chủ đề đó).của nokia(mấy cai tập tin mà định dạng .nth ấy.khi mua, các bác bắn bluetooth qua cho cái điện thoại nokia mà mình cần mua. Xem thử điện thoại đó có đọc được các file ấy không.Nếu được là hàng Xịn, còn không đựoc thì pp cho mau giàu.Như thế được không.Tại vì những tập tin ấy chỉ có NOKIA mới đọc đựoc thui,còn tất cả các hãng điện thoại khac đều dọc không được đâu.*(ngay cả SAMSUNG,HTC cũng pó tay lun,huống gì là máy trung quốc.NHư Zậyy đựoc không

Do Thanh Ben
Trả lời 13 năm trước

Đem hàng lại 1 tiệm lớn tốn ít tiềnbảo thợ nhận dạng dùm.