IPhone 4 hàng nhái từ Trung Quốc có 2 sim, 2 sóng online có tốt ko, có nên mua ko?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 nhái của Trung Quốc đang được rao bán rất nhiều trên các trang mua bán trực tuyến tại Việt Nam. Tất cả đều 2 sim, 2 sóng và dùng bút.

Như các điện thoại nhái hàng hiệu khác từ Trung Quốc, những mẫu iPhone 4 giá gần 2 triệu đồng này giống hàng thật của Apple đến không ngờ. Tuy nhiên, khi cầm lên, máy rất nhẹ chứ không "đầm" tay như hàng "xịn".

iPhone 4 hàng nhái của Trung Quốc mặt sau giống hệt iPhone "xịn". Tất cả đều ghi là 32 GB.
Giao diện mặt trước giống hệt iPhone 4, nhưng các ký tự hơi cứng, cảm ứng không nhạy.
Các máy này đều hỗ trợ 2 sim, 2 sóng online.
Nắp mặt sau mở dễ dàng để lộ 2 khe cắm sim, khe cắm thẻ nhớ, cả khay đựng bút stylus.
Thậm chí còn phải dùng bút để chấm, chọt trên màn hình vì dùng tay nhấn không nhạy.
Thanh Nhã
Trả lời 13 năm trước

Thà để dành tiền mua một điện thoại rẻ tiền như Nokia, Samsung, HTC,LG...mà hàng chính hãng còn hơn là mua đồ Trung Quốc. Bạn đừng tham cái mác của nó. Hàng Trung Quốc ít nhiều j thì toàn là dởm, mình k chê hàng Trung Quốc nhưng nói chung thì là như vậy.Hihihi

Chúc bạn chọn sản phẩm vừa ý nhưng k phải là hàng 2 sim 2 sóng, hàng Trung Quốc.

tranhoangha
Trả lời 12 năm trước

hiện tại tôi đang sử dụng iphone 4 2sim do tq sx tôi có nhận xet thế này để các bạn tham khảo:

- cảm ưng của nó rất nhạy ko khác xịn là mấy

- sóng của cả 2 sim đều tốt

- giao diện rất đẹp , các ưng dụng như web, wifi, map,...hoạt động ổn định

nhược điểm:- chất lương âm thanh chưa được tốt

- pin nhanh hết, nếu muốn pin bền thì phải đầu tư 1 quả pin(160k)

Tôi thấy giá chỉ có hơn 1tr /cái mà còn phải lăn tăn , mới nhìn qua ko thể phân biệt thạt, giả đâu

pham viet quang
Trả lời 12 năm trước

chào các bạn . Tôi vừa mới đi du lịch ở TQ về có mua 1 cái điện thoại iphone 4s giá 1.600.000 đ . về đến lạng sơn tôi cũng mua iphone 4s giá 900k . so sánh 2 cái giống nhau nhưng cái mua tại TQ nhìn sắc nét hơn . mở nắp ở mặc sau ra 2 cái khác nhau hoan toàn . hiện tại tôi đang dùng cái mua tại TQ âm thanh nghe rất hay độ cảm ứng cũng rất nhạy có WFi chụp hình quay phim đều rõ nhưng ko thể bằng hàng xịn được . Nói thật nếu các bạn ở TQ mà dùng hàng nội địa TQ thì rất tốt còn hàng về đến VN thì là hàng nhái TQ cho nên giárất rẽ .

pham viet quang
Trả lời 12 năm trước

hàng thật của TQ thì nên mua chứ hang nhái của TQ thì đừng có mua . Tôi đã so sánh giữa 2 cái điện thoại iphone 4s giống bên ngài chứ bên trong khác nhau hoan toàn .

pham viet quang
Trả lời 12 năm trước

hàng thật của TQ thì nên mua chứ hang nhái của TQ thì đừng có mua . Tôi đã so sánh giữa 2 cái điện thoại iphone 4s giống bên ngài chứ bên trong khác nhau hoan toàn .

Nguyễn Quốc Kỳ Nam
Trả lời 12 năm trước

Hàng Trung Quốc tất nhiên là không như hàng xịn rồi bạn ơi, nhiều khi sử dụng còn ảnh hưởng đến sức khỏe nữa, có tiền thì xài hàng chính hãng, chứ không tiền mất tật mang đó nhe,,,

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Mấy hàng này nhìn thì đẹp đấy , nhưng mấy tháng là pin hư rồi phần cứng , hiển thị ko dc đẹp, ko cài được ứng dụng , nếu hỗ trợ java thì cài dc game java , với giá 2 tr bạn có thể tham khảo nhiều hãng khác Blackberry , Nokia , ...chất lượng , bền , nhiều tíh năng

do huu canh
Trả lời 12 năm trước

Vào đây mua đi bạn tốt hơn chỗ bạn nhiều mà giá cả phải chẳng

Vũ Xuân Trường
Trả lời 12 năm trước

Đúng đó. nếu dùng hàng TQ thi nên chọn mua hàng nội địa. SX ra cho nguoi dân TQ sài, chứ mua 3 cai hàng ở Lạng Sơn hay Móng cái đều là hàng nhái kém chất lượng. Mua về chỉ tổ bực mình thui!