Xin đánh giá về Samsung B7330 ?

Mình đang tính mua con này hoặc E71. E71 thì đã mượn của bạn dùng hơn một tuần, nói chung khá thỏa mãn. Nhưng em thích cái ngoại hình B7330 hơn. Con này thì không biết kiếm đâu ra. Ra cửa hàng thì chắc họ cho mình dùng thử một chút thôi. Các bác cho em đánh giá về thời lượng pin khi mình vọc nhiều nhiều chút, như dùng Wi-Fi, 3G, GPS... Khả năng xử lý ra sao khi cho chạy nhiều ứng dụng cùng lúc, khả năng kết nối tốt không? Trước em có dùng i900, nói chung khá thất vọng. Nếu bật Wi-Fi, chạy GPS hoặc 3G là rất nhanh hết pin, vừa nghe nhạc, bật Google map, rồi thêm Vietmap nữa là nó muốn treo luôn (E71 thì khá tốt ở mấy cái này). Không biết B7330 có khắc phục mấy nhược điểm này chưa?
L2 love
Trả lời 13 năm trước
Về E71. (Tung)

mình đang dùng E71,mới mua được 3 tháng.Nói chung mình thấy haì lòng vs chiếc máy này pin tốt,nghe nhạc ổn,vào mạg kha'.....Hàng SS về phần cứng chạy k thể ổn định bằng no dc....mình ngĩ bạn nên mua E71.đấy là ý kiến cuả mình...còn lưạ chọn là cua? Ba.n

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước
Không thể so sánh. (Hung)

Mặc dù B7330 có bộ nhớ phone lớn hơn : 270Mb ( E71 chỉ có 110Mb), màn hình B7330 to hơn và phân giải lớn hơn, E71 chỉ có giắc 2,5mm trong khi B7330 là 3,5. Nhưng đổi lại, E71 có hỗ trợ chụp với đèn Flash còn B7330 thì không. Ngay cả cầm 2 cái lên tay, độ nặng đầm chắc tay của E71 đã nói lên tất cả.
Mình dùng E71, bạn mình dùng B7330, nói chung về thực thi công việc và thời lượng pin thì E71 nhỉnh hơn, ổn định hơn.